Nhận định Hàn Quốc vs Sri Lanka, 18h00 ngày 10/10

Dự đoán và phân tích tỷ lệ trận đấu Hàn Quốc vs Sri Lanka trong khuôn khổ vòng loại World Cup ở châu Á.

Nhận định Hàn Quốc vs Sri Lanka

(Keotyle) – Giữa hai bên, có một sự khác biệt rất lớn về tên và đẳng cấp. Nếu Hàn Quốc luôn được xếp hạng trong số những đội mạnh nhất châu Á thì Sri Lanka lại yếu. Trên bảng xếp hạng FIFA hiện tại, nếu Hàn Quốc đứng thứ 37 thì Sri Lanka chỉ đứng thứ 202, vẫn kém xa so với huấn luyện viên Park Hang Park của Việt Nam.

Sự khác biệt quá lớn đến nỗi chủ nhà chiếm tỷ lệ rất cao. Các cầu thủ châu Âu cân nhắc về khả năng chiến thắng trong trận đấu của Hàn Quốc gần như chắc chắn khi thức ăn cho cửa trên của họ chỉ là 1,01. Nếu theo tỷ lệ châu Á, thì điện thoại của Kimchi sẽ chấp nhận khoảng 6 1/2 trong trận đấu này. Điều này cũng dễ hiểu vì Sri Lanka quá yếu, chỉ thua Malaysia 6 bàn mà không cân bằng.

Hàn Quốc vs Sri Lanka

Tuy nhiên, Hàn Quốc không cần thiết phải nỗ lực trong cuộc chiến này vì trận đấu ngay lập tức của họ là trận đấu quan trọng hơn đối với đối thủ DPRK. Trong bảng H này, Hàn Quốc đang vượt trội so với các đội còn lại và có lẽ người sợ nhất là người hàng xóm Hàn Quốc của họ. Chiến thắng Sri Lanka là quá dễ dàng, điều quan trọng là HLV Paulo Bento cần phải giữ cho các trụ cột mạnh mẽ.

Hãy nhớ rằng Triều Tiên là đội đang dẫn đầu bảng H sau 2 chiến thắng và Hàn Quốc chắc chắn không muốn thua trong cuộc đối đầu với đội này sau vài ngày. Sri Lanka rất yếu, mọi người đều rõ ràng, họ vừa bị Malaysia hủy 6 bàn, nhưng hãy nhớ trước khi họ chỉ thua Hàn Quốc ít nhất 0-1.

Lưu ý rằng trong 20 trận gần nhất, Sri Lanka chưa bao giờ thất bại khi ghi nhiều hơn 6 bàn. Hơn nữa, Hàn Quốc cũng không đáng tin cậy về khía cạnh chỉ số châu Á khi thua 8/12 trận gần nhất. Do đó, người viết cho rằng Hàn Quốc sẽ thắng nhưng không vượt qua rào cản tàn tật trong cuộc chiến này.

Soi kèo Hàn Quốc vs Sri Lanka

ty le han quoc vs sri lanka

Thông tin trận đấu

* Trong quá khứ đôi bên mới có 2 lần đụng độ và nó diễn ra cách đây rất lâu. Năm 1979 Hàn Quốc thắng 6-0 và năm 1986 họ đánh bại Sri Lanka 4-0.

Đội hình dự kiến

Hàn Quốc: Kim Seung-gyu, Kim Young Won, Lee Yong, Kim Jin Su, Kim Min Jae, Hong Chul, Lee Jae Sung, Hwang Hee Chan, Kwon Chang Hoon, Son Heung Min, Hwang In Beom, Kim Shin Wook.
Sri Lanka: W. Sujan, Bandara, Madushan, Rifnas, Eranga, Johar, Sanjeewa, D. de Silva, Bandara, Shanmugaraja, Fazal.

Dự đoán: 5-0

Link xem trận đấu:

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88