Dấu hiệu Ramos sắp rời Real Madrid

Sau Zinedine Zidane, cái tên tiếp theo rời Real trong mùa hè này có thể là Sergio Ramos.

>> Xem thêm: Soi kèo Euro 2020

43688415 0 image a 5 1622536926423
Ramos không đóng góp được nhiều vì chấn thương.

Tương lai Ramos vẫn đang là vấn đề được nhiều người quan tâm tại Bernabéu. Hợp đồng giữa Ramos và Real Madrid có thời hạn đến 30/6 và vẫn chưa được gia hạn. Do cả bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc đàm phán.

Thực tế, Ramos vẫn đang ưu tiên gắn bó với Kền kền trắng. Trung vệ người Tây Ban Nha đang muốn một bản hợp đồng với thời gian 2 năm, giữ nguyên mức lương. Nhưng Real lại chỉ chấp nhận ký hợp đồng 1 năm, giảm mức lương 10% đến 20%.. Điều này đã khiến Ramos thất vọng, cảm thấy mình không được tôn trọng.

Đã có nhiều nguồn tin khẳng định trung vệ người TBN sẽ rời Real theo dạng chuyển nhượng tự do trong mùa hè chuyển nhượng này. Gần đây càng có nhiều dấu hiệu cho thấy thông tin trên có cơ sở.

Theo đó, Real cũng đã chính thức ra mắt mẫu áo đấu mới của mùa giải 2021-22. Nhưng chỉ có Karim Benzema, Marcelo, Asensio và Casemiro là những cái tên được chọn xuất hiện ở khung thành. Còn Fede Valverde, Vinicius và Eden Hazard làm mẫu cho thiết kế áo tập mới. Nhưng lại không có Sergio Ramos xuất hiện trong những bức ảnh trong buổi ra mắt này.

Trường hợp của Ramos đã khiến người nhớ đến Cristiano Ronaldo. Năm 2018, tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng bất ngờ không có xuất hiện trong bộ ảnh áo đấu mới. Cũng mùa hè năm nó Ronaldo chia tay Real và gia nhập vào Juventus.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88