Công Phượng không ra sân đá trận Australia

Công Phượng tuy được HLV Park Hang-seo triệu tập nhưng có lẽ sẽ không được ra sân ở trận đấu với Australia vòng loại World Cup 2022 vào 7/9 . vì hiện tại công phượng không đủ thể lực để ra sân và chưa tập chung với đội.

australia vs viet nam

Ở trận đấu trước gặp Saudi Arabi vào ngày 2/9 Công Phượng cũng không góp mặt vì lí do gia đình.

Vừa về nước HLV Park đã triệu tập công phượng, nhiều giới chuyên môn cho biết khả năng cao vì mục tiêu ở trận đấu với Trung Quốc và Oman vào tháng 10. Còn về cơ hội ra sân ở mĩ đình đối đầu với Australia là khó xảy ra.

Công Phượng là cầu thủ được HLV Park tin tưởng nhất ở đội tuyển việt nam khi tất cả các trận đấu của đội tuyển đều có mặt của cầu thủ này. Tính riêng cấp đội tuyển, Công Phượng đã chơi 22 trong 25 trận, và đa số được thay vào khi cần cầu thủ ở hàng công.

Ở trận đối đầu với Australia thì Việt nam sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với 1 đội tuyển đang có phong độ cực tốt với 9 chiến thắng liên tiếp. Còn về phía việt nam thì vắng mặt rất nhiều cầu thủ quan trọng đặc biệt là hàng hậu vệ khi Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng chấn thương, còn Đỗ Duy Mạnh bị treo giò vì nhận thẻ đỏ. Ở tuyến trên, Trần Minh Vương cũng chưa thể hồi phục.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88