Cơ hội nào cho Việt Nam khi gặp malaysia

Hiện nay chúng ta cần 2 trận cực kì quan trọng và thầy trò Park- Hang- Seo cần phải tập trung và đá hết sức trong đó có trận đấu với malaysia.

Việc đứng nhất bảng là cực kì xa vời với đội tuyển Việt Nam và Malaysia cũng vậy cơ hội duy nhất cho 2 đội bóng nếu muốn tham gia vào sâu hơn là phải thắng ở các trận còn lại và giành được thành tích nhì bảng.

hai 6 1570718352 jpeg 4991 1623227496

Nếu ngày mai Việt Nam – Malaysia 11/6 chúng ta giành chiến thắng, thì tất cả đối với malaysia kết thúc khi Malaysia hiện đang thua cả UAE và Việt nam về tỉ số bàn thắng và điểm số. Cơ hội duy nhất cho Malaysia là dành được cả 2 chiến thắng và cố gắng đạt được nhiều bàn thắng nhất để dành được nhì bảng.

Sau trận thắng với Indonesia, các cầu thủ của chúng ta đã có rất nhiều chấn thương tuy nhiên vẫn giành được với chiến thắng 4-0. Tuy nhiên trong đó tất cả đều là các siêu phẩm của các cầu thủ và được các cầu thủ quốc tế quan tâm. Với người dân thì hoàn toàn ủng hộ đội tuyển việt nam và tự hào về đội tuyển quốc gia, niềm tin và đẳng cấp của HLV đến cầu thủ.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88