Barca mất Wijnaldum khi đề nghị mức lương thấp

Vì Barca đưa ra lời đề nghị với mức lương quá thấp, Georginio Wijnaldum đã phá bỏ thỏa thuận với gã khổng lồ xứ Catalan.

>> Trực tiếp bóng đá

43845275 0 image a 50 1622838362913
HLV Pochettino đã thuyết phục thành công Wijnaldum đến PSG

Vào ngày 30/6, hợp đồng của Georginio Wijnaldum và Liverpool hết hạn. Vậy nên bất kỳ đội bóng nào chiêu mộ cầu thủ người Hà Lan sẽ không mất một xu nào.

Trong cuộc chiến chiêu mộ Wijnaldum, Barca từng giành được lợi thế lớn. Gã khổng lồ xứ Catalan còn đạt được thỏa thuận với tiền vệ người Hà Lan. Thậm trí họ còn lên kế hoạch kiểm tra y tế cho Wijnaldum. Nhưng thương vụ này đã không thành công khi PSG vào cuộc.

Theo kênh truyền hình Catalan TV3, việc Wijnaldum đến Camp Nou đổ vỡ vì lý do lương bổng. Cụ thể, vì khó khăn tài chính, Barca đã đề nghị mức lương khá thấp 3,5 triệu euro / mùa cho cầu thủ 30 tuổi. Mức lương này ít hơn 2 triệu, so với mức lượng Wijnaldum nhận được tại Liverpool. Đây là một mức lương thấp với một cầu thủ ra đi tự do và có chất lượng tốt.
Nhưng PSG đã chấp nhận trả cho Wijnaldum mức lương gấp gần 3 lần so với Barca. Theo kênh TV3, đội bóng thành Paris đã trả cho cầu thủ người Hà Lan mức lương 9,5 triêu Euro / mùa sau thuế. Vậy nên Wijnaldum đã phá bỏ thỏa thuận với Barca và gia nhập vào PSG.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Wijnaldum sẽ ký hợp đồng đến mùa hè năm 2024 với PSG. Đội chủ sân Parc des Princes đã lên kế hoạch kiểm tra y tế cho tuyển thủ Hà Lan và sẽ sớm công bố thương vụ này.

Cũng liên quan đến PSG, nhà báo Fabrizio Romano đã tiết lộ PSG cũng đã đoạt thỏa thuận chiêu mộ Donnarumma theo diện miễn phí. Hợp đồng giữa PSG và Donnarumma sẽ có thời hạn đến hè 2026. Donnarumma sẽ mặc chiếc áo số 99 và có mức lương 12 triệu euro / mùa.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88